Xà Đơn Treo Tường

150.000 VNĐ
225.000 VNĐ

Xà Đơn Treo Tường 

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 • - Xà đơn treo tường là sản phẩm dành cho những người hay luyện tập thể dục, thể hình, phù hợp với nam giới. Với dụng cụ xà đơn treo tường bạn có thể tập cơ ngực, cơ vai, cơ bắp tay trước và tay sau.
  - Chất liệu :

  + Xà đơn được làm bằng inox, chịu được tải trọng tối đa là 130kg nên bạn thoải mái và an tâm trong quá trình tập luyện với xà.

  + Phần cầm nắm có đệm tay giúp bạn cầm nắm dễ dàng và thoải mái hơn.

  - Thiết kế: chắc chắn, đảm bảo an toàn từ khung thép dày, mạ kẽm nung nóng và mút tay cầm cực êm.

  + Thiết kế hai miếng cao su tại hai đầu xà đơn tạo nên sự kết dính chắc chắn với vách cửa. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tập luyện mà không sợ xà bị trượt.

      +Với sự  thiết kế thông minh gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và không làm ảnh  hưởng đến không gian phòng nhà bạn.

  - Kích thước : 60 - 1m có thể điều chỉnh.

  - Công dụng :

  -  Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao. Ngoài ra tập luyện xà đơn còn giúp điều trị các bệnh về đau lưng, đau cột sống.

   - Tập xà đơn thường xuyên giúp bạn giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường, gout, thoái hóa cột sống...

  - Ngoài ra, động tác hít xà còn giúp bạn làm chủ được nhịp thở, tăng dung tích buồng phổi, khỏe tim, tăng độ bền bỉ và dẻo dai trong mọi công việc. 

  ºHãy đến với Vinsa ngay nếu bạn muốn có một thân hình khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc !