Mũ Taewondo Kwon

0 VNĐ

Chất liệu: PU (Polyurethane) cao cấp (*)

Màu sắc: Xanh, Đỏ, Đen, Trắng.

Kích thước: size S, M, L, XL

Đơn vị tính: Cái.

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
  • Mô tả
  • Nón bảo hộ đầu cao cấp Taekwondo là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng Kwon. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu PU(*) cao cấp và được công nhận theo tiêu chẩn chấtlượng CE(**). Sản phẩm có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ đàn hồi tuyệt đối tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng kể cả trong một thời gian dài.   Phần tai được thiết kế đặc biệt để giảm lực tác động khó chịu từ đối thủ, không gây ảnh hưởng đến thính lực. Quai gài bằng cao su co giãn, dễ dàng sử dụng.

            (*) Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại, có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước, chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. khả năng chịu nén, chống co giãn, chống va đập tuyệt vời, giảm thời gian bảo dưỡng, tiết kiệm tài chính.

            (**) Tiêu chuẩn chất lượng CE (Conformity European) là cam kết của nhà sản xuất đối với sản phẩm của họ, đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt kỹ thuật cũng như pháp lý và được phép lưu thông trên phạm vi toàn Châu Âu. Để đạt được tiêu chẩn này các nhà sản xuất phải có quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các thông số, chỉ tiêu, tiêu chuẩn mà Châu Âu đưa ra.