Kuki - Bảo vệ bộ hạ Vinsa

0 VNĐ

Chất liệu: Da tổng hợp 

Màu sắc: Đỏ , xanh , trắng 

Kích thước: size  L, XL

Đơn vị tính: Cái.

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 • Kuki là sản phẩm bảo vệ hạ bộ cao cấp, đạt tiêu chuẩn dùng cho tập luyện và thi đấu võ thuật chuyên nghiệp của Vinsa.

  - Kuki là sản phẩm cần thiết để bảo hộ hạ bộ cho vận động viên tập luyện và thi đấu đối kháng các môn võ như: Taekwondo, Karatedo, Vovinam, võ cổ truyền, Wushu Sanshou, Boxing, Pencal Silat, Muay…

  - Chất liệu: được sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, bao gồm: da tổng hợp  bản chun co giãn và nhựa cứng.

  + Lớp vỏ bên ngoài gồm: Phía trên và mặt sau là bản chun co giãn hai chiều ngang – chéo tạo cảm giác linh hoạt, không bị gò bó khi tập. Phần dán dính chắc chắn, có độ bền sử dụng cao.

  + Lớp lõi nhựa: được thiết kế theo dạng nhựa đúc nguyên chiếc. Xung quanh được bao bọc bởi lớp cao su theo tiêu chuẩn có chức năng  giảm trấn khi va đập trong quá trình tập và thi đấu.

  -Thiết kế:

  + Sản phẩm được thiết kế tách rời giữa lớp vỏ bên ngoài và phần lõi nhựa bên trong nên rất thuận tiện khi sử dụng. Chính những ưu điểm vợt trội trong phong cách thiết kế này, nên người tập có thể mặc lớp vỏ bên ngoài của kuki trước khi đi tập còn phần lõi nhựa bên trong người tập chỉ cần bổ xung vào khi đến chỗ tập mà không cẫn phải mất công thay đồ.

  + Kuki bảo vệ hạ bộ được thiết kế nhẹ, chống trơn trượt, giúp thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

  - Màu sắc: trắng, XANH , ĐỎ 

  - Kích thước: sản phẩm gồm các size  L , XL  phù hợp cho tất cả các đối tượng.
   

  ÊCòn chần chừ gì nữa!!! Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng.