Khăn Trải Thảm Yoga

130.000 VNĐ
185.000 VNĐ

Khăn Thảm

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 • - Khăn trải thảm yoga là một trong những sản phẩm hỗ trợ tập yoga tốt nhất .
  - Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng thích luyện tập Yoga nhẹ nhàng, có thể di chuyển trong phạm vi nhỏ.
   - Chất liệu : được làm bằng chất liệu vải phủ hạt cao su non có khả năng bám dính tốt trên thảm tập.

  + Vải được dệt từ chất liệu “siêu sợi” Microfiber – là sự kết hợp từ 2 nhóm sợi 80% Polyester và 20% Polyamide – có cấu tạo là những sợi siêu mảnh kích thước chỉ bằng 1/20 sợi tơ tằm và 1/100 sợi tóc với những tính năng đặc biệt như thấm hút cực tốt, mềm mại, rất nhẹ, bền và không bị xù hay rơi bụi vải khi sử dụng.
  - Tính năng:

  + Khăn trải thảm tập Yoga có khả năng thấm hút lượng nước lên tới 7 lần trọng lượng của nó & tốc độ thấm hút nhanh gấp 2 lần so với khăn vải thường.

  + Khả năng kháng khuẩn cao do tốc độ khô nhanh gấp 3 lần các khăn thường khác.

  + Với cấu tạo hạt cao su non đính trên bề mặt giúp tăng cường độ bám trên thảm tập hay trên sàn, ngoài ra nó còn có tác dụng mát xa cơ thể khi luyện tập.

  + Do cấu tạo sợi Microfiber siêu nhỏ nên khăn trải thảm mềm mại và mịn, cho bạn cảm giác thư giãn trong tập luyện.

  + Khăn có độ bền cao, không lão hóa hay sơ cứng sau thời gian sử dụng dài, bạn có thể giặt khăn với quần áo thông thường khác bằng máy giặt.

  + Khi sử dụng khăn không bị xù hay rơi bụi vải, được áp dụng công nghệ nhuộm tiên tiến đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, không sử dụng hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


  ºHÃY ĐẾN VỚI VINSA YOGA ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG TẤM THẢM, KHĂN TRẢI THẢM, ĐỒ HỖ TRỢ KHI TẬP YOGA AN TOÀN, RẺ, ĐẸP, BỀN VÀ CỰC SANG CHẢNH LUÔN Ạ