Giới thiệu Công ty

Cập nhật: 07/04/2017
Lượt xem: 0

GIỚI THIỆU CÔNG TY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

- Ngành nghề KD : Dịch vụ XNK mặt hàng thể thao

- Phân phối các mặt hàng trang thiết bị thể dục thể thao đạt tiêu chuẩn

 

1. Lh Vc Hoạt Đng :

- Dịch Vụ XNK đa ngành nghề

- Làm đại diện tại Việt Nam của các công ty tại Malaisia, Hà Lan, Thái Lan ….. về Giống Cây F1, Phân bón hữu cơ ,Thuốc bảo vệ thực vật sinh học .

-Làm đại diện Tại Việt Nam của công ty Do-win Sports Good là thương hiệu giầy thể thao chuyên nghiệp được xếp hạng trong những tốp đầu về Giầy của TQ

-Là đơn vị nghiên cứu thiết kế sản xuất về các sản phẩm đồng phục túi xách để phục vụ các khách hàng làm đồng phục ,quà tặng ,quảng cáo.

-Là đơn vị nghiên cứu chất lượng mẫu mã để nhập khẩu và sản xuất các mặt hàng liên quan đến bộ môn YoGa mang thương hiệu VINSA YOGA

-Là đơn vị sẵn sàng chung tay đầu tư với những dự án ý tưởng khởi nghiệp mang lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng trong khả năng củaVinsa .

2.Định Hướng Sứ Mệnh :

*Đối với khách hàng

Với Nguyện vọng sẽ cống hiến và phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết và lòng biết ơn . Vì chúng tôi tâm niệm rằng khách hàng là những ông chủ đã cho chúng tôi khả năng nuôi bản thân và gia đình, tạo công ăn việc làm cho nhân viên .

*Đối với các đối tác trong và ngoài nước .

Với nguyện vọng được chung tay cùng các đối tác đưa những sản phẩm tốt nhất của thế giới về VN và đưa sản phẩm VN ra Thế Giới  .Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe học hỏi thấu hiểu các đối tác không chỉ bằng cái đầu mà bằng cả trái tim để đưa sản phẩm được chọn lọc tốt nhất của đối tác đến với các khách hàng có nhu cầu .

*Đối với cán bộ công nhân viên :

Với nguyện vọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo , khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với 1 tinh thần dân chủ cao .Cùng nhau chia sẻ quyền lợi , trách nhiệm , nghĩa vụ 1 cách công bằng và minh bạch nhất .

*Đối với Cộng Đồng Và Xã Hội :

Với Nguyện vọng đóng góp công sức nhỏ nhoi ,chúng tôi trích 1 phần lợi nhuận thành lập quỹ VINSA để dành kinh phí đi làm việc Thiện Nguyện . Hiện tại , khả năng không có nhiều nhưng chờ đến bao giờ mới được gọi là đủ khả năng ? Vậy nên chúng tôi sẽ cứ làm trong điều kiện cho phép .

3. Định Hướng Mục Tiêu

 *Kiếm tiền để tăng khả năng sống có ích .

 *Vì sức khỏe bền vững cho cộng đồng Vinsa chỉ kinh doanh những mặt hàng đảm bảo chất lượng, an toàn , nâng cao sức khỏe cho người dân Việt , chung tay xây dựng 1 đất nước vững mạnh vả về trí lực và thể lực .

SLOGAN :

  ĐỒNG HÀNH CÙNG VINSA _ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị ! Sự hợp tác của Quý vị đã góp phần tạo lên sự tồn tại và phát triển của chúng tôi .