GĂNG TAY BOXING VINSA

285.000 VNĐ
385.000 VNĐ

GĂNG TAY BOXING VINSA

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 • - Boxing hay còn gọi là quyền anh. Boxing được biết đến là một môn võ thuật với những cú đấm mạnh mẽ chủ yếu từ đôi tay nên yêu cầu cần thiết nhất là những vận động viên cần đeo găng tay lúc tập để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả.

  - Găng Boxing là dụng cụ không thể thiếu trong việc tập luyện cũng như thi đấu các môn đối kháng như Boxing, Kick-Boxing, Võ Cổ Truyền, Muay Thái,..

  - Chất liệu: sử dụng chất liệu da cao cấp, độ bền cao, khó rạn nứt và phai màu theo thời gian. Mặt da sáng và bóng. Đệm mút dày, phần dán dính chắc chắn.

  - Thiết kế: hiện đại, gọn gang, có độ đàn hồi tốt với lớp lót đệm phía trong dày bảo vệ ngón tay không đau nhức, phần cổ tay dài có đai quấn bảo vệ với phần dán dính to và dài đảm bảo không bị rơi găng tay trong quá trình tập luyện. Đường chỉ may chắc chắn. Đặc biệt, găng tay của Vinsa còn được thiết kế với những lỗ thoát khí giúp giảm tải mồ hôi, tạo sự thông thoáng cho đôi tay trong quá trình tập.

  - Màu sắc: xanh, đen, đỏ.

  - Size: 8 – 10 -12.

  - Tính năng:

  + Đeo găng tay Boxing giúp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi chấn thương và khớp xương cổ tay cũng như các đốt tay.

  + Găng Boxing giúp bảo vệ được từ xương cổ tay, cánh tay cho đến những khớp ngón tay để tránh bị trật khớp, chấn thương hay bong gân trong quá trình tập luyện và thi đấu.