Dây Tập Đa Năng

60.000 VNĐ
90.000 VNĐ

Dây Tập Đa Năng 

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 •  

   

      Dây tập thể lực đàn hồi: là sản phẩm có độ đàn hồi cực tốt tạo ra các bài tập có độ nặng vừa phải, cung cấp kháng lực hai bên giúp mang lại tác dụng gấp đôi trong cùng một động tác. 
    
   Dây tập thể lực đàn hồi là sản phẩm đang được nhiều người tập lựa chọn dùng trong các bài tập Cadio, hay các bài tập luyện sức bền , thể lực. Có thể dùng cho trẻ em, người lớn, người già hay các vận động viên chuyên nghiệp.


  - Chất liệu: Chất liệu được làm từ cao su cao cấp có độ đàn hồi cao cao.


  - Thiết kế: đơn giản, ngọn nhẹ, bạn có mang theo một cách dễ dàng.

  - Kiểu dáng: hình tròn, co giãn tốt.
     

  - Tính năng:

  + Loại bỏ lượng calo và chất béo dư thừa trong cơ thể.

  + Tăng cường sự linh hoạt hệ thống cơ bắp ở các bộ phận tập luyện.

  -Dây đàn hồi là sản phẩm đạt tiêu chuẩn dung cho tập luyện Yoga của Vinsa. Đến với Vinsa bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm dây đàn hồi, chúng tôi luôn có những ưu đãi khủng về giá cũng như chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng.

      Dây tập đàn hồi thể lực Vinsa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ Yoga. Bạn hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà và tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi qua trang web chính thức của Vinsa , chúng tôi sẽ là người đem sản phẩm đến tận nơi cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi ở nhà và chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm bạn mong muốn. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một dụng cụ hỗ trợ  tập Yoga mình ưng ý.