Dây Kéo Tập Yoga

120.000 VNĐ
180.000 VNĐ

Dây Kéo Tập Yoga

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
 • Mô tả
 •  

    Ngày nay, việc tập luyện với dây đàn hồi đang được nhiều huấn luyện viên lựa chọn tại các trung tâm tập thể dục thể thao, nhưng khi nắm được các quy luật cơ bản, bạn có thể sở hữu cho mình 1 dây đàn hồi và có thể tự tập ngay ở nhà.

   - Sản phẩm dây đàn hồi tập thể lực có khả năng cung cấp lực đàn hồi tốt, nâng cao hiệu quả luyện tập cho cơ đùi săn chắc, eo thon, ngực nở và cơ thể cân đối, khỏe mạnh.

   - Dây tập yoga được thiết kế dành cho những động tác khó trong bộ môn thể thao yoga. 


   - Chất liệu: cao su, vải, nhựa.

  + Phần thân là dây ống cao su có độ đàn hồi cao, bên ngoài được bọc bởi một lớp vải bảo vệ.

  + Bộ phận tay cầm của dây với phần mút mềm tạo ma sát, dễ cầm nắm, thao tác kéo đơn giản mà không gây đau, lằn vết ở lòng bàn tay, cho quá trình tập luyện của bạn trở nên dễ dàng thuận lợi hơn.
  - Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng dây vải, hai đầu được nút chặt, cố định với bộ phận tay cầm được đệm lớp mút mềm tạo ma sát, dễ cầm nắm, thao tác khi tập luyện.
     
    Dây Tập Thể Lực Yoga Vinsa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ Yoga. Bạn hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà và tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi qua trang web vinsa.com.vn chính thức của Vinsa , chúng tôi sẽ là người đem sản phẩm đến tận nơi cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi ở nhà và chờ đợi sự xuất hiện của sản phẩm bạn mong muốn. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một dụng cụ hỗ trợ tập  Yoga mình ưng ý.