Băng Đa Quấn Tay Vinsa

85.000 VNĐ
130.000 VNĐ

Băng Đa Quấn Tay Vinsa

Chăm Sóc Khách Hàng Bộ Môn Yoga

Số lượng
  • Mô tả
  • -  Băng đa quấn tay là dụng cụ võ thuật của Vinsa dùng để bảo vệ tối đa cho đôi tay của người luyện võ.

    - Sản phẩm được sử dụng cho vận động viên tập luyện hay thi đấu đối kháng có mang găng tay các môn võ như: Boxing; Vovinam; Võ cổ truyền; Wushu Sanshou; Muay; Kickboxing .. và các cuộc thi võ thuật hay tập luyện hằng ngày khác.

    - Chất liệu: được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại và cực êm.

    - Màu sắc: đỏ, xanh và đen.

    - Kích thước: 3m, 3,5m, 4m.

    - Công dụng:

    + Băng đa quấn tay là một băng vải dài dùng để bảo vệ bàn tay, cổ tay và khớp ngón tay tránh những chấn thương khi tập luyện đấm.

    + Giúp cho tay không bi trượt ra khỏi găng tay và không dính các mùi hôi khó chịu từ mồ hôi nếu đeo lâu.

    + Ưu điểm vượt trội trong công dụng của sản phẩm này chính là khi bạn sử dụng băng đa quấn tay sẽ không bị ứ máu hay không thoải mái giống như sử dụng băng thun y tế mua ở các nhà thuốc tây hay bệnh viện để bảo vệ vết thương.

    - Cách sử dụng:

    + Dùng dải băng quấn quanh cổ tay, lòng - mu bàn tay, và các đốt xương tay khi nắm đấm, biến bàn tay mềm của bạn thành một khối thống nhất cực kỳ cứng và vững chắc.

    + Trong quá trình sử dụng: bạn có thể giặt và phơi băng đa quấn tay như các loại vải thông thường khác. Nếu giặt bằng máy thì bạn lưu ý nhớ cho băng đa quấn tay vào túi lưới để giặt tránh xoắn vào các quần áo khác.

     Vinsa luôn hướng tới là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể dục, thể thao, thể hình uy tín và chuyên nghiệp trong cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, cam kết bán hàng chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.

           Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ đãi ngộ dành cho khách hàng. Hãy đến với Vinsa để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất!!!!!